Hotline: 0917446118 - 0987378508

Thị thực Thụy Điển

10-04-2018
HỒ SƠ YÊU CẦU ĐƯỢC NỘP TRONG NGÀY ĐẾN NỘP HỒ SƠ Nếu hồ sơ của bạn được xem xét, bạn phải có những giấy tờ được liệt kê ở phía dưới. Tùy vào hình thức xin thị thực mà bạn đang nộp đơn, một số giấy tờ khác có thể phải được cung cấp thêm . Đại sứ quán có quyền yêu cầu bạn những tài liệu bổ sung nếu cần thiết Mẫu đơn xin thị thực được điền bằng tiếng Thụy Điển hoặc tiếng Anh. Những văn bản gốc được cấp bởi các cơ quan thẩm quyền ở đất nước của người nộp đơn và phải đi kèm với bản dịch công chứng được hợp thức hóa lãnh sự bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Điển sau đó phải được hợp thức hóa.
HỒ SƠ XIN VISA THỤY ĐIỂN THĂM THÂN
(MẸ/CHA <-> CON)

 
 
 
Những điều cần chú ý khi xin visa:
  1. Việc xét hồ sơ thông thường mất 15 ngày làm việc.
  2. Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ
  3. Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Thụy Điển phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Thụy Điển phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 15 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian
  4. Trường hợp khẩn cấp 10 ngày (có phí phụ thu)
  5. Chi phí Visa: 190 usd/khách + phụ thu nếu có
 
Danh sách hồ sơ cần chuẩn bị (đính kèm) /upload/user/files/SWE_tham_than_nhan(1).docx