Hotline: 0917446118 - 0987378508

Thủ tục visa Ireland

06-02-2018
Có nhiều quý khách vẫn nhầm tưởng giữa visa Ireland và Visa Eu. www.visakhancap.com xin phép phân biệt giữa 2 visa như sau: Visa Ireland tuy thuộc Anh nhưng vẫn là một quốc gia riêng biệt. Dùng visa UK để đến Ireland là không nhập cảnh được. Nếu quý khách muốn đến thăm Ireland phải xin visa Ireland tại Đại Sứ Quán Ireland tại Hà Nội. Contact Embassy of Ireland Embassy of Ireland Sentinel Place, 41A Ly Thai To, Hoan Kiem, Hanoi
Thủ tục xin visa Ireland như sau:
 
STT
HỒ SƠ XIN VISA IRELAND
1
Hộ chiếu gốc (cũ và mới)
2
Hộ khẩu – bản sao y công chứng
3
Đăng ký kết hôn – bản sao y công chứng
4
Sao kê tài khoản cá nhân – bản gốc có đóng dấu ngân hàng
5
Sổ tiết kiệm tối thiểu 5,000usd – bản sao y công chứng
6
Giấy phép kinh doanh – sao y công chứng
7
Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất – sao y công chứng
8
Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất hoặc xác nhận số dư tài khoản công ty – bản gốc
9
Thư đề cử công tác – bản gốc (ghi rõ chi phí chuyến đi do ai chi trả, những hạng mục được chi trả bao gồm những gì. ví dụ: vé máy bay, khách sạn, chi phí trong suốt quá trình đi công tác)
10
Thư mời
11
Chứng minh quan hệ với bên mời
  • Nếu đã hợp tác: bill of landing, tax invoice
Nếu chưa hợp tác: email trao đổi công việc
  • Passport của người đại diện mời bản scan (nếu khách quốc tịch Ireland) + thẻ thường trú nhân, giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp tại Ireland bản scan (nếu khách không phải quốc tịch Ireland)
12
Booking hotel nếu không ở tại công ty mời
13
Booking vé máy bay (thể hiện ngày đi ngày về cụ thể)
Ghi chú: Nếu chi phí do công ty chi trả thì miễn mục số 5, các mục còn lại áp dụng bình thường
Quý khách lưu ý, Thời gian làm việc do Lãnh sự quán đưa ra, Quý khách sắp xếp thời gian xin visa trước ngày dự kiến khởi hành không quá 3 tháng (không quá 90 ngày). 
Visa IRELAND
Phí visa
8 – 10 tuần
7 tuần
6 tuần
------------------
-------------------
--------------------
-------------------------