Hotline: 0917446118 - 0987378508

VISA MA CAO

27-10-2018
Visa Macao du lịch tự túc - không thư mời

HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA 

NHẬP CẢNH MA CAO

(DIỆN DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC)

 

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  3. CMND photo công chứng trên giấy A4 (cung cấp CMND bản gốc)
  4. Hộ khẩu photo công chứng trên giấy A4 (cung cấp CMND bản gốc)
  5. Giấy đăng ký kết hôn công chứng trên giấy A4  ( bản gốc nếu có)
  6. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm tối thiểu > 50tr ( bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng ( nếu có). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  7. Chứng minh việc làm:

Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động
  • Xác nhận việc làm bản gốc (hiển thị đầy đủ : số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, ngày cấp, ngày hết hạn, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, số điện thoại liên hệ)
  • Thư đồng ý cho nghỉ phép đi du lịch

( Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.)

  • Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty.

Chủ Doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Trường hợp trẻ em :

  • Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn 6 tháng)
  • 2 hình 4 x 6 ( nền trắng)
  • Giấy khai sinh ( bản gốc)
  • Thẻ học sinh bản gốc ( nếu đang đi học)
  • Giấy đồng ý cho đi du lịch của Cha/ mẹ hoặc bên thứ 3 mà Cha/Mẹ không đi c

 Thời gian làm việc trung bình: 30 - 45 ngày làm việc ( tính từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ)

 


Thông tin khác